Trang TTĐT huyện Hưng Nguyên - tỉnh Nghệ An

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN "TÌM HIỂU BỘ LUẬT DÂN SỰ, BỘ LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ, LUẬT TỐ TỤNG HÀNH CHÍNH" TRÊN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH NGHỆ AN NĂM 2016 TỪ NGÀY 05/9/2016 - 03/10/2016 (Truy cập www.nghean.gov.vn hoặc timhieuvanbanphapluatmoi.nghean.gov.vn)

Liên kết website

 

thông tin chi tiết

 • Thường trực huyện ủy Hưng Nguyên đối thoại trực tiếp với bí thư, ban mặt trận xóm
  08/09/2017 09:36
 • Sáng 7/9, tại , xã Hưng Xá, thường trực huyện ủy Hưng Nguyên tổ chức đối thoại trực tiếp với bí thư chi bộ, ban công tác mặt trận các xã: Hưng Long, Hưng Lĩnh, Hưng Xá, Hưng Xuân và Hưng Lam.
 •  

  Toàn cảnh buổi đối thoại

  Tại cuộc đối thoại  trực tiếp, ban thường trưc huyện ủy Hưng Nguyên đã ghi nhận 18 ý kiến,. kiến nghị đề xuất của bí thư chi bộ, thành viên ba mặt trận các xóm  về 31 vấn đề, nội dung là những băn khoăn của đội ngũ cán bộ xóm và người dân như :  Kinh phí hoạt động của xóm rất ít nhưng thủ tục thanh toán rườm rà; chế độ trợ cấp cho cán bộ cấp xóm quá thấp nên khó khăn trong bố trí cán bộ cấp xóm . Hiện nay trên 50% xóm trưởng không phải là đảng viên nên vai trò lãnh đạo của đảng ở cơ sở xóm khó phát huy.  Trong xây dựng NTM, nguồn xi măng hỗ trợ còn ít chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của cơ sở.  Tình trạnh khai thác cát sỏi trái phép vẫn diễn biến phức tạp gây sạt lở bờ sông,. Tình trạng xe chở cát sỏi vât liệu xây dựng quá tải rơi vãi gây mất an toàn giao thông và ô nhiễm môi trường tại các tuyến đường 8B, đường 542C… cần được xử lý dứt điểm. Tình trạng ô nhiễm rác thải tại các điểm giáp ranh giữa các xã. Việc bàn giao lưới điện cho ngành điện quản lý đã lâu nhưng đến nay vẫn chưa thanh toán tiền hạ tầng lưới điện cho người dân. …   

  Đồng chí Ngô Phú Hàn  chủ tịch UBND huyện Hưng Nguyên  đã trực tiếp trả lời những kiến nghị, thắc mắc đội ngũ bí thư chi bộ, ban mặt trận xóm và của người dân

  Ngay tại cuộc đối thoại, bí thư huyện ủy và chủ tịch UBND huyện Hưng Nguyên  đã trực tiếp trả lời những kiến nghị, thắc mắc đội ngũ bí thư chi bộ, ban mặt trận xóm và của người dân. Các nội dung liên quan trực tiếp đến huyện, các đồng chí thường trực huyện ủy đã trả lời, phân tích cặn kẽ để đội ngũ bí thư chi bộ, xóm trưởng, thành viên ban mặt trận xóm hiểu một các cụ thể rõ ràng để về giải thích, trả lời cho người dân./.

   Thanh Tâm- Hồng Sơn 

  Truyền hình Hưng Nguyên

  Dịch vụ công trực tuyến

  Bảo trợ xã hội

  Lượt truy cập

  • web page tracking statistics