Trang TTĐT huyện Hưng Nguyên - tỉnh Nghệ An

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN "TÌM HIỂU BỘ LUẬT DÂN SỰ, BỘ LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ, LUẬT TỐ TỤNG HÀNH CHÍNH" TRÊN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH NGHỆ AN NĂM 2016 TỪ NGÀY 05/9/2016 - 03/10/2016 (Truy cập www.nghean.gov.vn hoặc timhieuvanbanphapluatmoi.nghean.gov.vn)

Liên kết website

 

thông tin chi tiết

 • Hưng Nguyên:Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An trao 50 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên vùng giáo xã Hưng Châu.
  25/12/2017 06:09
 • Chiều 23/12, Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An đã phối hợp huyện ủy Hưng Nguyên đã trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xóm 9 vùng giáo xã Hưng Châu.
 • BHXH tỉnh trao thẻ BHTYT cho các em hs,sv xóm 9

  Dịp này, 50 tấm thẻ bảo hiểm y tế có trị giá 1 năm đã được trao cho học sinh , sinh viên thuộc xóm 9 xã Hưng Châu.Nghĩa cử cao đẹp này góp phần thiết thực đảm bảo cho nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn được yên tâm về điều kiện bảo hiểm y tế, tiếp sức cho các em đến trường. Hiện nay trên địa bàn Hưng Nguyên  số học sinh tham gia bảo hiểm y tế đạt trên 90 %; đặc biệt là các địa phương nhiều trẻ em đang rất cần sự hỗ trợ của cộng đồng để có điều kiện đầy đủ yên tâm học tập.

  Bà con nhân dân xóm 9 được nhận áo ấm 

  Cũng trong dịp này,  Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An đã trao 70 áo ấm mùa đông cho các hộ dân vùng giáo thuộc xóm 9 xã Hưng Châu- huyện Hưng Nguyên.

  Kiều Hoa- Hồng Sơn

  Truyền hình Hưng Nguyên

  Dịch vụ công trực tuyến

  Bảo trợ xã hội

  Lượt truy cập

  • web page tracking statistics